2012-11-02
กำลังอร่อยเลย รีบมาอร่อยอย่าให้ขาดตอนกันเลยจ้าสิ่งที่ขาดไม่ได้เวลามา MK เชื่อว่าทุกโต๊ะต้องสั่งเลยนั่นก็คือ เป็ดย่าง MKเนื้อยังนุ่มชุ่มฉ่ำเหมือนเดิม น้ำราดเป็ดก็หวานกลมกล่อม อร่อยมากๆและที่ต้องทานกับเป็ดย่าง MK นั่นก็คือ บะหมี่หยก !!บะหมี่ลวกมาได้กำลังดี กระเทียมเจียวหอมๆโรยมาด้วยยิ่งทานบะหมี่กับเป็ดย่างแล้วราดน้ำเป็ด มันอร่อยมากจริงๆจ้าต่อมาเป็นหมูนุ่ม หมูนุ่ม MK เค้านุ่มจริงๆนะใครยังไม่เคยต้องลองเลย แนะนำจ้าเนื้อปลา สดมากๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลยและถ้าเวลาทานเนื้อปลา เราขอน้ำจิ้มหัวปลามาจิ้มด้วยจะแซ่บถูกใจคนชอบรสจัดแน่นอนเลยจ้า ลองดูนะๆเกี๊ยวกุ้ง กุ้งตัวโตซ่อนอยู่ในแผ่นเกี๊ยวลองไปลวกดูก็จะเห็นกุ้งขนาดกำลังดี เนื้อกุ้งสดและกรอบมากๆปลาหมึก
จิ้มกับน้ำจิ้มหัวปลาก็แซ่บไปแพ้กันจ้า
เวลาทานจะรู้สึกว่าหมูปรุงรสมาอร่อยดีมากๆ แผ่นใหญ่
เต็มปาก เต็มคำ จิ้มกับน้ำจิ้มหัวปลาก็อร่อย น้ำจิ้มสุกี้ก็อร่อย
หิวจนทนไม่ไหวแล้ววว 55555555
ขอตัวไปทานก่อนน๊า ถ้าอยากลิ้มรสความอร่อยแบเรา
รีบไป MK สาขาใกล้บ้านท่านกันเลยจ้า