2011-12-01
ร้านนี้ปกติซื้อประจำที่สาขาแฟชั่น แต่สาขานั้นปิดชั่วคราวช่วงน้ำท่วม พอมาเจอที่นี่ก็เลยต้องซื้อกลับอีก สาขานี้ใหญ่กว่า เค้กเยอะกว่าที่แฟชั่น มีเมนูอาหารขนมเพิ่มเติมแต่ก็สั่งเมนูโปรดเมนูเดิม บลูเบอร์รี่ โยเกิร์ต เค้ก ออกรสเนยเข้มๆหวานอมเปรี้ยวเนื้อแน่นๆ ใครที่คิดว่าเค้กไขมันต่ำจะไม่อร่อย ขอให้เปลี่ยนใจมาลองดูซักครั้งนะคะ (อยากให้เค้าขายดีๆ กลัวคนน้อยแล้วจะเลิกทำ) อีกชิ้นนึงเป็นเค้กฟิทาชิโอ่ อันนี้ก็กลมกล่อมอร่อยนุ่มลิ้น แนะนำจริงๆค่ะ ของเค้าดีจริงๆ
แนะนำจริงๆค่ะ ของเค้าดีจริงๆ