2012-09-13
ได้ฤกษ์กินยาโยอิที่เอสพละนาดซักทีค่ะ ระหว่างรอดูหนัง สาขานี้ร้านสวยดีนะคะ เพราะรอบๆจะเป็นน้ำพุค่ะ พนักงานที่นี่บริการดีมากกก เติมน้ำตลอด กล่าวต้อนรับ ขอบคุณตลอด ยิ้มแย้ม บริการดีบริการเร็วค่ะของเราสั่งดอลลี่กระทะร้อนนน มาถึงเสียงยังฉ่าาาาอยู่เลยย น่ากินมากกกกก ในกระทะร้อนนอกจากมีปลาดอลลี่แล้ว (อร่อย ไม่คาว) ยังมีเห็ด แครอท มัน หอมใหญ่ ด้วยค่ะ ซุปมิโซะอร่อยย สลัดผักก็อร่อย ข้าวญี่ปุ่นนุ่มอร่อย มีทั้งกิมจิก็อร่อย และซอสวาซาบิกับซอสอะไรก็ไม่รู็อร่อยดีค่ะ สรุปว่าเมนูนี้ผ่าน ถูก อร่อย อิ่มด้วยค่ะ ของเพื่อนสั่งข้าวแกงกระหี่หมูชีส จะต้องรออาหารประมาณ 12 นาทีจากที่สั่งค่ะ ส่วนตัวเค้าไม่ค่อยชอบทานแกงกระหรี่เท่าไหร่ค่ะ แต่เค้าก็บอกอร่อยดีค่ะ ช่วง
หิวๆทานยาโยอิไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ^_^