เย็นนี้รู้สึกอยากกินปลาหมึกครับ เลยเลือกอาหารง่ายๆแบบยำครับร้านยำร้านนี้ ราคาไม่แพงเลยครับ ชามนี้ 35 บาทครับเรื่องปริมาณก็เยอะพอควรถ้าไม่บอกว่าเผ็ด ไม่เผ็ด เค้าจะจัดหนักให้จนแสบไส้เลยครับปรุงรส น้ำปลา น้ำตาล พริกสด มะนาว และมีน้ำซุปที่ใช้ปรุงรสสีเหลืองนวลๆอยู่ด้วย ปลาหมึกที่ใช้ เป็นปลาหมึกแบบตัวเล็กๆ หั่นเป็นชิ้นๆแต่หยิบเป็นกำๆ ลงหม้อเลยกินทุกคำ ก็เจอปลาหมึกทุกคำ ยำรสชาติพอดีๆไม่จัดจ้านมากนัก ก็ถือได้ว่าอร่อย สบายกระเป๋าครับ
เรื่องปริมาณก็เยอะพอควร
แต่หยิบเป็นกำๆ ลงหม้อเลย