2012-03-29
มาร้านยำแซ่บก็ต้องกินอะไรแซ่บๆ ซิเนอะร้านยำแซ่บนี่ก็มีทั้งอาหารอีสานและอาหารไทยสมัยใหม่นะคะร้านตกแต่งแบบสดใสๆมัสัญลักษณ์เป็นหน้ายิ้มสีเหลืองค่ะร้านสดใสดีค่ะร้านโปร่งๆ แต่ก็นั่งเป็นสัดเป็นส่วนเป็นส่วนตัวดีค่ะมาดูเมนูกันเมนูต่างๆ ก็ประมาณ 50 บาทขึ้นไปค่ะส่วนใหญ่ก็ราคาไม่แพงแต่คิดว่าข้าวเหนียวแพงมากค่ะห่อละ 20 บาทแน่ะ เมนูของเราข้าวไข่เจียวกับแกงส้มกุ้งผักรวมเมนูนี้ 75 บาทค่ะไข่เจียวก็อร่อยดีนะ (ไม่อร่อยก็แย่ล่ะ)แต่แกงส้มคิดว่าจืดๆ ไปหน่อยค่ะและที่ขาดไม่ได้ก็ น้ำตกหมู69 บาทค่ะแซ่บดีค่ะ ได้เยอะอยู่เหมือนกันและเมนูต่อไปเห็นโต๊ะข้างๆ สั่งเลยสั่งมาบ้างค่ะส้มตำทอดกุ้งสด (69 บาท)คือเป็นเส้นมะละกอทอดกรอบแล้วก็จะมีน้ำส้มตำมาเป็นน้ำราดค่ะขนาดบอก
และอาหารไทยสมัยใหม่นะคะ
ร้านตกแต่งแบบสดใสๆ
มัสัญลักษณ์เป็นหน้ายิ้มสีเหลืองค่ะ ร้านสดใสดีค่ะ ร้านโปร่งๆ แต่ก็นั่งเป็นสัดเป็นส่วน
เป็นส่วนตัวดีค่ะ
มาดูเมนูกัน เมนูต่างๆ ก็ประมาณ 50 บาทขึ้นไปค่ะ
ส่วนใหญ่ก็ราคาไม่แพง
แต่คิดว่าข้าวเหนียวแพงมากค่ะ
ห่อละ 20 บาทแน่ะ
เมนูของเรา
ข้าวไข่เจียวกับแกงส้มกุ้งผักรวม เมนูนี้ 75 บาทค่ะ
และที่ขาดไม่ได้ก็ น้ำตกหมู 69 บาทค่ะ
และเมนูต่อไป
เห็นโต๊ะข้างๆ สั่ง
เลยสั่งมาบ้างค่ะ ส้มตำทอดกุ้งสด (69 บาท)
คือเป็นเส้นมะละกอทอดกรอบ
ขนาดบอกเค้าไม่เผ็ด ยังออกมาแซ่บมากค่ะ
ปกติแฟนไม่กินส้มตำ แต่จานนี้เอาเส้นมะละกอทอดกรอบ
ไปกินเล่นๆ ได้เลยค่ะ เลยโอเคดีเหมือนกัน
กินกับน้ำราดแล้วก็แซ่บๆ ดีค่ะ สรุป
บรรยากาศ : นั่งโต๊ะๆ เป็นสัดเป็นส่วนดีค่ะ
แต่งร้านสดใสดี สว่างไสวค่ะ
รสชาติ : ก็แซ่บสมชื่อค่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : พวกอาหารนี่โอเคค่ะ ไม่แพงมาก
แต่ข้าวเหนียวแพงอ่ะ 20 บาทแน่ะ
บริการ : อาหารรอไม่นาน แต่ลูกค้าเยอะ ทำให้รู้สึกว่าพนักงานบริการได้ไม่ทั่วถึงค่ะ