เห่อมากค่ะ ไป Shopping ในวันที่ Central ladpraw เปิดวันแรกคนเยอะมากๆคะ เดินจนเหนื่อยและหิว เราก็เลยเดินจะไปหาอะไรทานหน่อยร้านไหนๆ คนก็เยอะก็เต็มไปหมด บางร้านรอคิว 60 คิวกันเลยทีเดียวเลยตัดสินใจ ไปหาอะไรทานที่อื่นดีกว่าเลยมาจบที่ Major รัชโยธินคะผิดกับที่ Central มากๆ เพราะโล่งสุดๆ คนแทบไม่มีเลยแต่ก็ไม่รู้จะทานอะไรอีกดีคะ ก็เลยจบที่ ยำแซ่บนี่หละคะ Basic ดี ทานแบบไม่ค่อยหิวเท่าไหร่คะ เลยสั่งมาแค่ 3 อย่างจานแรก เป็นเมนูประจำที่ต้องสั่งเสมอเวลามาทาน ยำแซ่บรสชาติอร่อยดีคะ ไม่เผ็ดมาก เพราะว่าเค้าใส่น้ำมันเผา มันเลยออกหวานๆเปรี้ยวๆยำรวมมิตรรสชาติออกเปรี้ยวๆคะ แต่ไม่ได้เปรี้ยวมะนาวอะคะ แต่พอไหวอยู่ สุด

เลยมาจบที่ Major รัชโยธินคะ

ยำรวมมิตร
สุดท้ายคือลาบปลาหมึกคะ
ปลานหมึกกรอบดีคะ แล้วรสชาติก็จัดจ้าน แต่ไม่เผ็ดมาก

ตอนแรกคิดว่าจะสั่งไก่ทอดมาอีก
เพราะว่าติดใจไก่ที่นี่คะ หนังกรอบมากๆ และมีรสชาติ เนื้อไก่ไม่จืด
แต่ดีแล้วที่ไม่สั่งคะ เพราะ 3 จานก็อิ่มพอดีๆ แล้วคะ
  • ยำแซ่บแคบปหมู
  • ลาบปลาหมึก