2011-10-20
วันนี้ได้มีโอกาสไปเฉิดฉายที่ Terminal 21...ห้างเปิดใหม่ใจกลางอโศก ขอบอกว่าร้านอาหารที่นี้เยอะมว๊ากกก คนเพียบทุกร้าน ..... สุดท้ายก็มาจบลงที่ ร้าน ยำแซ่บ (อยู่ชั้น 5 ค่ะ ขึ้นมาปุ๊บเจอเลย) บรรยากาศที่สาขานี้ตกแต่งไม่เหมือนสาขาอื่นเลยค่ะ แต่ร้านจะเล็กๆหน่อยโคมไฟที่ร้านสวยดีเน๊อะ !!ครั้งนี้มาทานกัน 3 คน สั่งมา 4-5 อย่าง จานแรกมาเสริฟ์ละค่ะ ไก่ย่าง ทอดร้อนๆๆ กับน้ำจิ้มไก่+น้ำจิ๊มแจ่ว ตามมาด้วย ส้มตำไทย (ถูกใจเลย เปรี้ยวๆๆ...) และก็ ต้มยำรวมมิตร แต่ทำไมมีแต่เห็ดๆๆๆ มีกุ้ง 2 ชิ้น ปลา 1 ชิ้นเอง รสชาติก็ใช้ได้นะค่ะ สาขานี้ แต่บริการอาจจะล่าช้าไปหน่อย (เพราะคนเยอะมว๊าก โต๊ะว่างแทบไม่มีเลย) หรือเพรา
วันนี้ได้มีโอกาสไปเฉิดฉายที่ Terminal 21...ห้างเปิดใหม่ใจกลางอโศก ขอบอกว่าร้านอาหารที่นี้เยอะมว๊ากกก คนเพียบทุกร้าน ..... สุดท้ายก็มาจบลงที่ ร้าน ยำแซ่บ (อยู่ชั้น 5 ค่ะ ขึ้นมาปุ๊บเจอเลย) บรรยากาศที่สาขานี้ตกแต่งไม่เหมือนสาขาอื่นเลยค่ะ แต่ร้านจะเล็กๆหน่อย โคมไฟที่ร้านสวยดีเน๊อะ !!
รสชาติก็ใช้ได้นะค่ะ สาขานี้ แต่บริการอาจจะล่าช้าไปหน่อย (เพราะคนเยอะมว๊าก โต๊ะว่างแทบไม่มีเลย) หรือเพราะเป็นมื้อเที่ยงหนออ ??