ไปเดินเซ็นทรัลเวิลด์ แบบเร่งด่วน คนไม่คนชอบยำแซ่บกันแต่เรากลับชอบ ร้านนี้แฮะร้าน ยำแซ่บ กินแบบเบาเบานะคะจานผักต้องมาคะ เป็นสลัดไก่กรอบ ก็กะหล่ำปลี แครอท ฝอย เสริฟมากับไก่กรอบ น้ำสุกี้เป็น แบบข้นก็อร่อยตามมาตรฐานยำมาม่า ชอบเขาน่าจะใส่ผงมาม่าด้วย ก็เลยเข้มข้นยำผักบุ้ง ผักบุ้งเขาลวกมาเขียวสด ดีคะใส่กุ้ง ชอบคะ รสชาติดีส้มตำไทย อร่อยดีคะเราก็ชอบร้านนี้ อยู่นะคะ เป็นร้านยำ แบบราคาไม่แพงมากไม่ต้องแบบ จริง จังมาก
แต่เรากลับชอบ ร้านนี้แฮะ

ร้าน ยำแซ่บ