มีเพื่อนแนะนำให้ไปกินค่ะ ร้านนี้ ตกแต่งเหมือนหลุดเข้าไปอยู๋ในประเทศเกาหลีเลย มีทั้งบุฟเฟ่ต์และ A la carte ให้เลือกกินได้ตามใจ สำหรับบุฟเฟต์มีให้เลือก 2 แบบ คือ1. หมูปิ้งย่าง 289++2. เนื้อ หมูและอาหารอื่นๆ รวมเครื่องดื่ม 599++สนนราคาดูสูง แต่เมื่อเทียบกับเมนูแล้ว...โอ๊ย คุ้มค่ะ วันนี้เลือกกินบุฟเฟต์แบบที่ 2 นะคะ กระหายเนื้อวัวม๊ากกกก ต้องจัดซะหน่อย ได้เมนูมาก็รีบสั่งกันไม่รอช้า ขอรวมปิ้งย่าง หมู 1 เนื้อ 1 จาน ตามด้วยบิบิมบับเนื้อ ซุปเต้าหู้ หมูผัดกิมจิ และ กุ้งนึ่งค่ะ แต่ละจานใหญ่มาากกกกกกกเลยค่ะ เห็นปริมาณแล้วมั่นใจว่าสองคนกินไม่หมดแน่ๆ ....น่าจะทำจานเล็กหน่อยจะได้กินได้หลายๆอย่างก่อนที่อาหารจานหลักที่เราสั่งจะมาเสิร์ฟ ก็มีกิมจิและอาห

1. หมูปิ้งย่าง 289++

ก่อนที่อาหารจานหลักที่เราสั่งจะมาเสิร์ฟ ก็มีกิมจิและอาหารกินเล่นนานาชนิดมาให้กินกันก่อนค่ะ กิมจิแต่ละจานก็อร่อยค่ะ
ตามด้วยหมูและเนื้อที่มาพร้อมกับน้องพนักงานมาช่วยย่างให้

เนื้อมีทั้งสันใน สันนอก ซี่โครง ลิ้นวัวของโปรด
ส่วนหมูก็หมูหมัก เบคอน นุ่มอร่อยมากค่ะ
ซุปเต้าหู้มาในชามเหล็กตามสไตล์เกาหลี ไม่ใหญ่มาก รสชาติอร่อยเด็ด มีทั้งปลาหมึกและหอยลาย

บิบิมบับ ชามนี้ไม่ผิดหวังค่ะ เลือกบิบิมบับเนื้อไป มีเนื้อและผักเต็มที่ น้องพนักงานมายำให้ถึงโต๊ะ อร่อยจริงๆ

หมูผัดกิมจิ กินกับเต้าหู้ จานนี้เราว่าหวานไปนิดค่ะ แต่ก็ไม่ผิดหวังนะ อิอิ กินกับเต้าหู้นุ่มๆ เข้ากันดี รสชาติคล้ายๆ หมูผัดกับซอสมะเขือเทศเลย

กุ้งนึ่ง...กุ้งสดๆ นึงไม่สุกมาก เนื้อยังใสๆ กรุบๆ แต่ด้วยความสดทำให้หวานกรอบ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด....โอ้วววว อร่อย

ตบท้ายด้วยของหวานขึ้นชื่อของยู เร กวาน เต้าหู้นมสด...เต้าหู้นิ่มๆ กับลูกชิดและผลไม้ อันนี้ก็อร่อยอีกแล้วค่ะ ^^

สรุปว่าในราคานี้ 599++ เรียกได้ว่าคุ้มมาก มีเมนูน่ากินอีกหลายอย่าง แต่จานใหญ่ไปหน่อย ถ้าไปกัน 2 คนแบบเรากินกันจุกแน่ค่ะ สั่งได้อย่างมากก็ 2-3 อย่าง น่าเสียดายไปหน่อย

บางจานก็ไม่ได้ถ่ายรูปมาค่ะ มัวแต่ตกใจกะปริมาณอยู่

2011-08-11
  • บุฟเฟต์