ร้านนี้ดูจากภายนอก ดูแพงมาก ตอนแรกๆไม่กล้าเข้า แต่พอดูราคาก็ยังนับว่าโอเค อยากมาลองข้าวหน้าปลาไหลย่าง สั่งแบบไซส์เล็ก ราคา 420 บาท ส่วนตัวว่าปลาไหลโอเค เนื้อหวาน แต่น่าจะย่างให้แห้งอีกนิดชอบราเมนเย็นมากๆ อร่อย เส้นหนึบ ซอสอร่อยมาก กลมกล่อม ส่วนปลาดิบสดดี แต่คิดว่าโอโทโร่ติดเอ็น ร้านนี้บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การนัดมากินแบบมื้อพิเศษดีค่ะ

2016-12-28
Dining Method