2011-12-13
ร้านราชาบะหมี่ เป็นร้านบะหมี่ที่มีรสชาดโดนเด่น อร่อยมากๆอีกร้านหนึ่งบรรยากาศร้านธรรมดา สบายๆ บริการดีค่ะที่มีหมูแดง ที่หอม นุ่ม รสชาดดี บะหมี่แสนอร่อย เหนียวนุ่มวันนี้เราจะไปทานเป็นเมนู ข้าวหมูแดงกันค่ะด้วยรสชาดของหมูแดง แสนอร่อย ทานกับน้ำราดรสชาด เข้มข้น ออกหวานๆอร่อยสุดๆไปเลยค่ะ แถมด้วยน้ำซุป รสชาดหอมอร่อย เข้ากันมากๆค่ะทีสำคัญ ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ อร่อยคุ้มค่าสุดๆเลยค่ะ