2012-11-26 482 views
ราเมง เทอิ มาทานมื้อกลางวัน ไม่ได้มาทานนานแล้ว ตอนนี้จานเล็ก หรือ ชามเล็กไม่มีให้เลือกแล้ว เป็นจานใหญ่ ชามใหญ่ทุกเมนู ราเมนทงคัตสึชาชู 200 บาท รสชาติน้ำซุปเข้มข้น อร่อย โดยเฉพาะเส้น นุ่มอร่อยมากค่ะสำหรับราเมนร้านนี้ ของเพื่อนที่มาด้วยเป็นข้าวห่อไข่ มีซุปและสลัดมาพร้อม 200 บาทค่ะ อีกชุดเป็น ข้าวราดหน้ารวมมิตร เครื่องเยอะน่าทานมาก พร้อมน้ำซุป 200 บาท ไม่มีอะไรชาร์ตเพิ่มเติมค่ะสำหรับร้านนี้สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.ราเมงน้ำซุปเข้มข้นอร่อย และเส้นนุ่มอร่อยมาก 2.ปริมาณเทียบราคาก็คุ้มค่าอยู่แต่อยากให้เพิ่มหมูอีกซักหน่อยในชามราเมงค่ะ 3.การบริการพอใช้ได้ 4.บรรยากาศร้านมีโต๊ะให้บริการไม่มาก วันไหนไปเจอคนเยอะก็ต้องร
3.การบริการพอใช้ได้
4.บรรยากาศร้านมีโต๊ะให้บริการไม่มาก วันไหนไปเจอคนเยอะก็ต้องรอคิวค่ะ