ร้าน Tonkotsu Kazan Ramenร้านตั้งอยู่ในตึก จัสมิน ปากซอยสุขุมวิท 23 ถ้าเรามาจากรถไฟฟ้าก็ลงสถานีอโศก แล้วก็เดินมาทางพร้อมพงษ์คะ ถ้าขับรถมาก็จอดรถที่ตึกจัสมินได้เลยร้านทั้งอยู่่ ชั้น 1พอเข้าประตูมาก็เจอร้านอยู่ขวามือเลย ที่ร้านมีชื่อ ราเมนภูเขาไฟ คือราเมนเสริฟ ในหม้อไฟ ร้อน ไม่ได้ลองซักทีเห็นโต๊ะข้างๆสั่ง ตื่นตาตื่นใจดีอยากจะขอถ่ายรูปมาทำรีวิวเลยราเมนเขาแบ่งเป็น 3 น้ำซุปนะคะโชยุ ราเมน  - ราเมนน้ำซุปกระดูกหมูซีอิ้วญี่ปุ่นชิโอะ ราเมน - ราเมนน้ำซุปกระดูกหมูรสเกลือคารามิโซะ ราเมน - ราเมนน้ำซุปกระดูกหมูรสเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นแบบเผ็ดพอเราเลือกน้ำซุปได้ก็ต้องไปเลือกว่าอยากเพิ่มอะไรหรือเปล่า เช่นไข่ หมูชาชู กิมจิหรือจะสั่ง เป็นชามเล็ก ชาม
ร้าน Tonkotsu Kazan Ramen

อยากจะขอถ่ายรูปมาทำรีวิวเลย

ราเมนเขาแบ่งเป็น 3 น้ำซุปนะคะ

หรือจะสั่ง เป็นชามเล็ก ชามใหญ่
Menu
บรรยากาศร้านก็ญี่ปุ่นมากกๆๆๆ คนญี่ปุ่นมากินเยอะเลยคะ พอเดินเขาไปพนักงานก็ทักกันเกรียวเลบ
บนโต๊ะก็มีเครื่องปรุง ซีอิ้ว งา กระเทียม

แล้วที่สำคัญ ไข่ต้ม ไข่ต้มฟรี จ้าา
ไข่ต้ม
เราจะสั่งเป็นจานเดียว หรือเซตก็ได้ มาดูจานของเรานะคะ
เราสั่งเป็น โชยุราเมน เซต  คือ โชยุ ราเมน + เกี๋ยวซ่า (189B)
ราเมนกระดูกหมูอร่อย ข้นดีคะ ตัวเส้นก็นุ่ม ที่เราชอบสุดคือ หมูชาชูนิ่มมาก
อยากเพิ่มหมูเลย เกี๋ยวซ่าก็ไส้ทะลักดี แต่ มันไม่กรอบตรงขอบขอบ แป้งยังไม่นิ่มเท่าไหร่
Shoyu
เกี๊ยวซ่า
Thai Curry Ramen ( 149B) เป็นราเมนกินไทยไทยหน่อย ใส่มากับไก่ทอด เพื่อนบอกไก่ทอดไม่เท่าไหร่
แต่น้ำซุปอร่อยคะ
Thai Curry
เส้นเขาเป็นราเมนเส้นกลม นุ่มมาก ที่ชอบอืีกอย่างคือไข่ต้มปรุงรส
นิ่ม มะตูมดีคะ
ไข่ต้ม
เส้นหนานุ่ม
Miso Kim Chi (227B) ราเมนกิมจิ เปรี้ยวเปรี้ยวดีคะ ถ้าใครชอบกิมจิก็กินแบบนี้ก็ได้
Miso Kim Cha
ถ้าเราอยากกินเผ็ดก็สั่งแบบเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นก็จะออกเผ็ดหน่อย
Miso
มื้อนี้ไปกัน 8 คน ราคา 1,461 B ราคานี้ เป็นน้ำเปล่าคะ ไม่มีค่าบริการ นะคะ

ความเห็นเรานะคะ

ราเมนร้านนี้ไม่แพงเลย น้ำซุปอร่อย เส้นอร่อย พนักงานน่ารักคะ

Miso
Dining Method