มื้อนี้ มาที่อารีน่า10กันบ้าง พอมีเวลาว่าง เพิ่งได้มาเขียนกัน วันนี้มาดูเมนูกันเลยเมนูทสึเคะเมน 240 บาทน้ำซุปมากันแบบข้นๆกินแบบเอาเส้นมาจุ่มน้ำ ทำให้เหมือนกับว่า กินหมี่เย็นอร่อยไปอีกแบบจะเหนได้ว่าเค้าให้มะนาวมาด้วย พอกินได้ครึ่งชาม ก็บีบมะนาวลงเส้น เอาไปจุ่มกินต่อ รสชาติอร่อยไปอีกแบบ(พี่พนักงานเค้าว่าง้าน)แต่ก็อร่อยดีนะ แปลกไปอีกแบบใครผ่านไปมาก็ลองมาดูค่ะ

มื้อนี้ มาที่อารีน่า10กันบ้าง
วันนี้มาดูเมนูกันเลย
เมนูทสึเคะเมน 240 บาท
น้ำซุปมากันแบบข้นๆ
อร่อยไปอีกแบบ
จะเหนได้ว่าเค้าให้มะนาวมาด้วย
(พี่พนักงานเค้าว่าง้าน)
แต่ก็อร่อยดีนะ แปลกไปอีกแบบ
ใครผ่านไปมาก็ลองมาดูค่ะ