2013-08-03
วันนี้เราจะมาทานอาหารกันที่ร้านBankara Ramen ร้านราเมงเจ้าดังที่ฉันชอบมาทานซึ่งการเดินทางสะดวกมากคร่า ตั้งอยู่ใน โครงการ The Manorซึ่งร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ราเมงที่มีรสชาติสไตร์ญี่ปุ่นแท้ๆคร่าบรรยากาศภายในร้านดีมากคร่า สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายคร่าเมนูที่อยากแนะนำวันนี้ก็คือKakuni Bankara ราเมน Bankara ต้นตำรับ แบบน้ำข้นคร่า ประกอบด้วยเส้นราเมงเหนียวนุ่ม และหมูชาชู หอม นุ่มละมุนลิ้น และหน่อไม้ญี่ปุ่น กับสาหร่ายแผ่นอร่อยมากคร่ารสชาติน้ำซุปเข้มข้นมากคร่าอร่อย ยกนิ้วเลย
โครงการ The Manor
บรรยากาศภายในร้านดีมากคร่า
สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายคร่า เมนูที่อยากแนะนำวันนี้ก็คือ
Kakuni Bankara
กับสาหร่ายแผ่น