2013-03-23
รูปแบบของร้านเป็นร้านบุฟเฟ่หมูกระทะที่มีจุดขายที่เด่นคือ ราคาอาหารนั้นรวมค่าน้ำแล้ว ทำให้สามารถกินน้ำได้ตามใจชอบ โดยที่ไม่ต้องกลัวเรื่องจ่ายเพิ่มเลยบรรยากาศของร้านเรียกได้ว่าคนเยอะมากๆ ทางเดินของทางร้านจากที่กว้างก็แคบไปถนัดตา ดูอึดอัดเล็กน้อย แต่ไลน์อาหารของที่นี่ก็เรียกได้ว่ามีเยอะเลยทีเดียวพนักงานของร้านบริการได้ดีมากกว่าร้านหลายๆร้านที่ผมไปกินมา ทั้งสุภาพและรวดเร็ว เอาคะแนนเต็มไปเลยบุฟเฟ่ต่อคนที่นี่จะตกราคาคนละ 165 บาทเมนูอาหารของที่นี่ก็จะคล้ายๆกับร้านหมูกระทะทั่วไป มีทั้งเนื้อหมูและเนื้อไก่ แต่ไม่มีเนื้อวัว และมีพวกปลาหมึกให้กินโดยของสดนั้น เนื้อหมูหมักจะเป็นเนื้อที่ผมชอบมากที่สุด เพราะหมักออกมาได้นุ่ม เมื่อกินเข้าปากแล้วจะให้ร
โดยของสดนั้น เนื้อหมูหมักจะเป็นเนื้อที่ผมชอบมากที่สุด เพราะหมักออกมาได้นุ่ม เมื่อกินเข้าปากแล้วจะให้รสที่หวานนุ่มลิ้น และเข้ากับรสชาติน้ำจิ้มซีฟู๊ดได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ของทานเล่นก็ยังมีปลาหมึกย่าง ที่ย่างออกมาชิ้นใหญ่ๆ มีความสดหวานอร่อย และกุ้งแช่น้ำปลาที่มาแบบตัวขนาดกลางๆ กุ้งมีความสดกลางๆ กินแล้วก็นุ่มลิ้นอร่อย
และที่เด็ดที่สุดก็จะเป็นต้มยำกุ้งที่เป็นกุ้งแม่น้ำแบบจิ๋วๆมาทำ น้ำต้มยำทานแล้วก็มีรสชาติที่เข้มข้นอร่อยลื่นคอ และกุ้งตัวเล็กนั้นก็สดใหม่ ทานแล้วได้รสหวานของกุ้งเต็มๆ