วันนี้พามาชิม Audrey Cafe & Bistro ร้านอาหารแต่งสวย สไตล์ฝรั่งเศส โทนขาว ดำ ฟ้า ในซอยทองหล่อ 11 ตรงเข้ามาเรื่อยๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถนะคะ แต่ไม่เยอะ ถ้าเต็มอาจจะต้องอาศัยจอดริมรั้วเอาค่ะ เพื่อนบอกว่า ร้านนี้เป็นร้านของคุณแบม เจนิสตา ร้านแต่งน่ารักมาก เดินเข้ามาจะเจอน้ำพุสวยๆ มุมของหวาน ขนมเค้ก น่าสนใจมาก ดึงดูดสุดๆ นัดเพื่อนๆ มาเจอกันที่นี่ ระหว่างรอเพื่อน เราก็สั่งอะไรกินรองท้องกันไป เคยอ่านเจอว่าร้านนี้อาหารค่อนข้างช้า แต่วันที่เราไป อาหารขึ้นไวมากก รองท้องจานแรก ก๋วยเตี๋ยวหลอด หมูปิ้ง เค้าเอาหมูปิ้งมาทำไส้ก๋วยเตี๋ยวค่ะ เก๋อยู่ ตัวซอสราดออกรสเค็มหวาน กินกับน้ำจิ้มเผ็ดๆ ใช้ได้ค่ะ แต่คนไม่กินมันหมูอาจจะไม่ค่

รสเค็มหวาน กินกับน้ำจิ้มเผ็ดๆ ใช้ได้ค่ะ แต่คนไม่กินมันหมูอาจจะไม่ค่อยชอบ เพราะมันจะเป็น
หมูปิ้งแบบติดมันอ่ะค่ะ
จานถัดมา ข้าวผัดกากหมู สั่งเพราะเพื่อนอยากทาน รู้สึกว่าจะเป็นอาหารแนะนำด้วย
รสชาติก็ข้าวผัดทั่วไป มีกากหมู ไข่เจียวฝอย มะนาว พริก
หมูชาบูกระเพรากรอบ หมูชาบูบางๆ นุ่มๆ เอามาผัดกระเพรา กระเพราที่นี่ออกเค็มหวาน
แต่ไม่เผ็ดเลยค่ะ ผิดหวังเล็กๆ
เมนูรองท้อง เมนูสุดท้าย มินิพิซซ่าต้มยำกุ้ง พิซซ่าไซส์เล็ก ตัวแป้งคล้ายๆ โรตีทิชชู่
หน้าพิซซ่าเป็นซอสต้มยำกุ้ง มีกลิ่นเครื่องเทศ รสออกหวานเปรี้ยวค่ะ เพลินๆ
จานนี้เริ่มไม่ใช่รองท้องแระ เพื่อนๆ เริ่มมา เราก็สั่งอันอีกล๊อต สปาเก๊ตตี้ครีมไข่กุ้ง ครีมมี่
เส้นก็ลวกได้ดีค่ะ แต่สำหรับเราจืดไปนิด
สปาเก๊ตตี้ ปลาสลิดทอด ต่างกับจานเมื่อกี๊ลิบ เค็มมากอ่ะ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
เดี๋ยวมาต่ออีกครึ่งค่ะ เล็งของหวานไว้แล้วด้วย หน้าตาดีทีเดียว

ปล. เอามุมน่ารักๆ (ในห้องน้ำ) มาฝาก