วันนี้จะพาไปกินอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นกันในรร.นะคะ ซึ่งเป็นการพาน้องไปเลี้ยงฉลองคอมฯ น้องออกค่ะ 555 (เอ๊ะ ยังไง) ซึ่งน้องบอกว่า อยากกินอาหารญี่ปุ่น อยากกินบุฟเฟต์ โอเค พี่จัดให้ ซึ่งที่ที่เราเลือกไปก็คือห้องอาหาร Agehan ของโรงแรม Grand Mercure Fortune นั่นเองคร้าบบบบสำหรับการจอดรถ สามารถจอดที่ด้านหน้ารร.ได้เลยค่ะ จะได้บัตรจอดรถให้ไปประทับตราจอดรถที่ห้องอาหารนะคะ เข้าไปที่ล็อบบี้ ก็จะเห็นห้องอาหารที่ชั้นลอยแล้วนะคะ ตามภาพเลย (ที่เป็นกระจกใสๆ อะค่ะ) จะขึ้นลิฟท์หรือบันไดขึ้นไปที่ห้องอาหารก็ได้นะฮับถ้าขึ้นลิฟท์รู้สึกจะเป็นชั้น 2 นะคะ ด้านหน้าห้องอาหารก็ตามภาพเลยค่าภายในห้องอาหารค่ะ เค้าจัดที่นั่งได้ห่างกันดีค่ะ ชอบอ้ะ ไม่อึดอัดเค

เครื่องดื่ม ถ้าจำไม่ผิด รู้สึกจะรวมชาร้อนอย่างเดียวมั้งคะ หรือไม่รวมหว่า 555 (ดองไว้นานเกิ๊น) แต่ก็มีสั่งเครื่องดื่มเพิ่มกันแหละค่ะ

น้ำชาของเรา และเครื่องดื่มของน้องที่ไปด้วยค่ะ

ไปดูไลน์อาหารกันดีกว่าค่ะ

กรณีจะสั่งพวกเทปันนะคะ ต้องเอาเบอร์ที่โต๊ะไปด้วยนะค

ไลน์แรกจะเป็นเทปันค่ะ มีทั้งกุ้งแม่น้ำ หมู แซลมอน เนื้อ และแกะค่ะ

เวลาสั่งก็เลือกที่จะกินใส่จาน สั่งความสุกและหนีบเบอร์ไว้ตามภาพเลยค่ะ
[IMG:https%3A%2F%2Fstatic5-th.orstatic.com%2Fuserphoto%2Ftemp%2F6036dfe6-fa08-4dc9-ad2f-2cca0a8ef5c7.jpg]
[IMG:https%3A%2F%2Fstatic5-th.orstatic.com%2Fuserphoto%2Ftemp%2Fa959b4ef-56c0-4967-a950-8d61ee9050cc.jpg]

สำหรับใครที่ชอบอะไรร้อนๆ มีชาบูให้ด้วยนะคะ หรือถ้าชอบแนวทอดก็มีเทมปุระฮับ

ต่อไปไปดูไลน์อาหารหลัก ฮอทดิชกันบ้างนะคะ

ก็มีทั้งข้าวสวย ข้าวกระเทียมไข่ตุ๋น เทมปุระทรงเครื่อง ไก่ย่างซีอิ๊ว พะโล้ญี่ปุ่น (โอเด้ง) หมูหวานสไตล์ญี่ปุ่น ซุปใส และมิโสะซุปนะคะ

และแน่นอนค่ะ ขึ้นชื่อว่าบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นก็ต้องมีซาชิมินะฮะ ไม่งั้นคงผิดผีอะเนาะ

ติดกันเป็นโซนขนมหวานนะคะ มีทั้งแบบญี่ปุ่น (ถั่วแดงร้อน) ไอศกรีม ผลไม้ และหวานเย็นค่ะ

ถัดไปเป็นยำสาหร่าย กิมจิ สลัดและโซบะเย็นค่ะ

ต่อไปเป็นซูชิค่ะ ซึ่งตัวโซยุกับวาซาบิก็จะอยู่ตรงนี้ด้วยนะคะ

ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นขนมแนวตะวันตกค่ะ

กลับมาที่โต๊ะ เทปันที่สั่งไว้ก็มาแล้วค่ะ พร้อมซอสสามแบบเลย

เนื้อนิ่ม อร่อยดีนะคะ โอเคเลยค่ะ

ส่วนนี่เป็นของน้องที่ไปด้วยค่ะ น้องบอกว่าโอเคทุกอย่างนะคะ

ซาชิมิของเราที่จัดมาลอง โอเคค่ะ ไม่ว้าวแต่ก็ไม่แย่นะคะ

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่กินได้น้อย เราเลยปิดท้ายด้วยของหวานแล้ว แหะๆ

ตัวถั่วแดงหวานพอควรค่ะ ตัวแป้งโมจิโอเคค่ะ หนึบพอควร

น้องยังคงกินต่อไปค่ะ คนเผาผลาญดีๆ นี่มันดีจริงๆ น้าาา ฮือๆ

ส่วนใครถ้าใช้ทรู โปรฯ ก็มีตามภาพเลย (ดองเป็นปีอีกแล้วรีวิวนี้ กร๊าก)

Dining Method
Dine In