ร้านกาแฟย่าน office building ถ.สาทร มีให้เลือกมากมายหลายร้าน แต่ละร้านรสชาติแตกต่างกันไป เราขอแนะนำร้านกาแฟ alex coffee ร้านกาแฟคุณภาพคับแก้ว ราคาแค่40บาทเท่านั้น ลองมาแวะชิมกันดูนะคะที่ตั้งร้าน อยู่ตรงทางขึ้นบันไดเลื่อน BTS ช่องนนทรี ฝั่งตึก Standard Charter ร้านเป็นร้านเล็กๆ ติดแอร์ มีเก้าอี้นั่งสองสามตัว กับโต๊ะเล็กๆ เท่านั้น สำหรับชาวออฟฟิศที่รีบซื้อรีบกลับไปทำงาน หรือจะนั่งชิลๆ เค้าก็มีหนังสือพิมพ์ นิตยสารให้อ่านบ้างเมนูร้าน alex coffee ราคาปกติ 35-40 บาท เรากะเพื่อนที่ไปทานด้วยกัน ติดใจรสชาติที่หอม และไม่หวานมากของกาแฟสด และชาไทยที่สั่งมา พร้อมกับแก้วพลาสติกคุณภาพดีเนื้อหนา พร้อมที่จับกระดาษไม่ให้เย็นมือ
เรากะเพื่อนที่ไปทานด้วยกัน ติดใจรสชาติที่หอม และไม่หวานมากของกาแฟสด และชาไทยที่สั่งมา พร้อมกับแก้วพลาสติกคุณภาพดีเนื้อหนา พร้อมที่จับกระดาษไม่ให้เย็นมือ จับแก้วแล้วรู้สึกว่าไม่น่าจะราคาแค่ 40 เลยค่ะ

เจ้าของร้านยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี น่ารักด้วยค่ะ ใครรอคิวกาแฟนานหน่อยก็ไม่มีอารมณ์เสียแน่นอน

ไปแวะชิมกันนะคะ

2012-02-22