นาทีนี้ในบรรดาร้านประเภทอบวุ้นเส้นคงไม่มีร้านไหนดังและมีลูกค้าประจำเท่ากับร้านสมศักดิ์ปูอบอีกแล้วค่ะ ร้านจะอยู่ที่ถนนเจริญรัถ 1 ไม่ต้องกลัวหาไม่เจอค่ะ เพราะจะมีลูกค้ายืนต่อคิวยาวทีเดียวเมนูที่ร้านมีให้เลือกไม่กี่อย่าง แต่รับรองว่าอร่อยเด็ดทุกอย่างเมนูโปรดของเราคือหอยแมลงภู่อบค่ะ อันนี้สั่งมาคั่นเวลาระหว่างรอปูอบวุ้นเส้นแต่ขอบอกว่า อร่อยค่ะ หอยตัวใหญ่ น้ำจิ้มรสเด็ด แล้วก็สั่งปูอบวุ้นเ้ส้นไปยกมาเสิร์ฟ ขอบอกว่าเปิดมาหน้าตาธรรมดาเหมือนร้านทั่วไป แต่รสชาตินี่สิที่แตกต่างวุ้นเส้นมาแบบเหนียวนุ่ม หอม อร่อย ปูมาแบบตัวใหญ่ๆ เนื้อสดหวาน น้ำจิ้มก็อร่อยราคาไม่แพงนะคะเมื่อเทียบกับคุณภาพ 50-280 บาทประมาณนี้ค่ะ