ร้านพี่อ้อ เป็นร้านก๋วยเีตี๋ยวต้มยำกุ้งเจ้าดัง ออกรายการ SME ตีแตกมีลูกค้าแน่นร้านตลอดเลยค่ะ ที่นี่มีเมนูให้เลือกทานเยอะมากๆ เรียกว่าเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียวแต่ที่ต้องลองให้ได้ แนะนำก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำข้นค่ะ วันนี้เราสั่งเส้นใหญ่มา เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ น้ำต้มยำก็เปรี้ยว หวาน เผ็ด เค็ม ลงตัวมากๆ เข้มข้น อร่อยกุ้งแม่น้ำก็ตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น อร่อย ราคาไม่แพง ชามนี้ประมาณ 60 บาทค่ะ