2013-04-22
ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าโอ่ง เป็นที่รู้จักของคนในย่านประเวศ เพราะความอร่อย และหลากหลาย วันนี้เลยยกขบวนพาเพื่อนๆไปลองชิมค่ะ ร้านอยู่ระหว่างซอยเฉลิมพระเกียรติ 8 และ 10 ประเวศ อยู่ติดถนนใหญ่เลย ร้านร่มรื่น มีต้นไม้มากมาย มีน้ำไหลลงจากหลังคา ช่วยให้รู้สึกสดชื่น คลายร้อนค่ะ เมนูในร้านไม่ได้มีเพียงก๋วยเตี๋ยวเท่านั้น แต่ยังมีของทานเล่นมากมาย ขนมจีนน้ำยาต่างๆ และขนมหวานตบท้ายอีกด้วยก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีทั้งเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น น่องไก่ น้ำซุปรสชาติอร่อยเข้มข้นค่ะ แทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย มีน้ำดื่นยี่ห้อ ป้าโอ่ง ซะด้วย อินเทรนด์สุดๆตบท้ายด้วยของหวานค่ะ สั่งลอดช่องมา น้ำกะทีหอม หวานอร่อยดี เส้นลอดช่องก็หอมอ่อนๆ แก้เลี่ยน คลายร้อนได้อย่างดีราคาต่อชามไม่แพงค่
ก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีทั้งเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น น่องไก่ น้ำซุปรสชาติอร่อยเข้มข้นค่ะ แทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย มีน้ำดื่นยี่ห้อ ป้าโอ่ง ซะด้วย อินเทรนด์สุดๆ ตบท้ายด้วยของหวานค่ะ สั่งลอดช่องมา น้ำกะทีหอม หวานอร่อยดี เส้นลอดช่องก็หอมอ่อนๆ แก้เลี่ยน คลายร้อนได้อย่างดี ราคาต่อชามไม่แพงค่ะ แต่ให้มาชามเล็กไปนิด ทานไม่ค่อยอิื่่ม ต้องสั่งของทานเล่นมาทานเพิ่ม งบประมาณก็เลยค่อนข้างสูงตามขึ้นไป