เมื่ออาทิตย์ที่แล้วพ่อกับแม่ชวนนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปสถานีพหลโยธินค่ะ บอกว่าจะพาไปกินข้าวซอยเจ้าอร่อย ไอ่เราก็ไม่รู้จักมาก่อนแต่พ่อแม่เค้าคอนเฟิร์มความอร่อย ก็เลยตามเค้าไปเป็นร้านอาหารเหนือค่ะ แต่ก็มีเมนูอื่นๆ ทั้งบะหมี่ ยำ ขนมปังปิ้ง กาแฟ ฯลฯ ไปกันได้ทั้งครอบครัวการเดินทางก็สะดวกค่ะ ไม่ว่าจะนั่งรถส่วนตัว หรือจะนั่งรถใต้ดินไปก็ได้ค่ะ

• ข้าวซอยไก่
  • ข้าวซอยเนื้อ