2012-05-03
ทานข้าวรอบดึกกับพี่ชายที่ร้านข้าวผัดปูเมืองทอง สาขาโชคชัย 4 ค่ะ สาขานี้คนเยอะมาก ร้านบรรยากาศโล่งสบาย ลมเย็น โต๊ะเยอะเหมือนกันมาทานตอนเกือบๆจะ 3 ทุ่มแล้วแต่ร้านนี้เปิดถึงดึกๆค่ะ ประมาณ 4-5 ทุ่ม เมนูที่ร้านก็จะมี กระเพาะปลาน้ำแดง ข้าวผัดปู สุกี้แห้ง ทะเลก็อร่อยมากๆ พนักงานที่นี่บริการรวดเร็วทันใจมากๆ อาหารได้เร็ว บริการดีค่ะเมนูนี้แนะนำเลยค่ะ กระเพาะปลาน้ำแดงอร่อยมากๆ สุดๆเท่าที่ทานมาเลยค่ะราคาก็ไม่แพงเลย น้ำข้นกลมกล่อมอร่อยมากๆ มีเนื้อไก่ และเนื้อปูให้ด้วยคุ้มค่ามากๆในชามจะมีไข่นกกระทาด้วยค่ะ ตัวกระเพาะปลาอร่อยมากๆรีบทานตอนร้อนๆสุดยอดค่ะสุกี้ผัดแห้งทะเล จานนี้ก็อร่อยสุดๆ รสชาติไม่เหมือนกับที่อื่นนะคะ ผัดได้แห้งมาก อร่อ
ที่นี่บริการรวดเร็วทันใจมากๆ อาหารได้เร็ว บริการดีค่ะ เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ กระเพาะปลาน้ำแดงอร่อยมากๆ สุดๆเท่าที่ทานมาเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลย น้ำข้นกลมกล่อมอร่อยมากๆ มีเนื้อไก่ และเนื้อปูให้ด้วยคุ้มค่ามากๆ ในชามจะมีไข่นกกระทาด้วยค่ะ ตัวกระเพาะปลาอร่อยมากๆรีบทานตอนร้อนๆสุดยอดค่ะ สุกี้ผัดแห้งทะเล จานนี้ก็อร่อยสุดๆ รสชาติไม่เหมือนกับที่อื่นนะคะ ผัดได้แห้งมาก อร่อยจริงๆเลยค่ะ กุ้งตัวใหญ่จิ้มกับน้ำจิ้มที่ให้มาด้วยเข้ากันมากๆ ในจานมีทั้งปลาหมึกกรอบ และปลาหมึกสดด้วยค่ะ สดคุณภาพดีมากชิ้นใหญ่อีกต่างหาก ทานจานนี้รับรองอร่อยคุ้มค่ามากๆค่ะ
ร้านนี้บริการดีรวดเร็วมากๆ คนเยอะแต่รออาหารไม่นานเลยค่ะ เวลาคิดเงินก็รวดเร็ว
คุณภาพ ความสะอาด และรสชาติอาหารก็ได้คุณภาพ ดีมากๆค่ะ