2011-06-01
คราวที่แล้วได้ไปทานข้าวห่อไข่ร้าน Omu อยู่แถว Park lane เอกมัย จริงๆร้านนี้เล็งไว้ตั้งนานแล้วแต่ไม่ได้มีโอกาสไปทานค่ะ เนื่องจากอยู่ไกลไปหน่อยสุดท้าย... ก็ได้ไปกินกะเค้า ฮ่าาาา คร้งแรกไปตอนเที่ยงของวันเสาร์ค่ะ คนเยอะมากกกกกกกก ส่วนมากเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูกชาวญี่ปุ่นที่ไปทานเมนูมีให้เลือกมากมายค่ะ ราคาราว ๆ 180-250 บาท ตามแต่จะเลือกอันนี้สั่งชาเขียวเย็น refill รู้สึกจะ 35 บาทสั่งเป็น set ไปค่ะ เป็น soft drink + ซุป 1 ถ้วย ซุปเป็นซุปใสอ้ะ รสชาติโอเค ตอนแรกนึกว่าจะเป็นซุปข้นซะอีกกกก แง่มๆถ้าสั่งเป็นเซ็ตคือเพิ่มอีก 60 บาท / 40 บาท ค่ะข้าวห่อไข่ราดซอสเดมิกลาส + แฮมเบิร์กถ้าจะเลือกเป็นไข่ลาวา เพิ่มอีก
ถ้าจะเลือกเป็นไข่ลาวา เพิ่มอีก 20-25 บาทเนีี่ยค่ะ
แต่แนะนำ สั่งเลือกเป็น ไข่ลาวา อร่อยมากกกกกกกกก
ไข่ก็เนียนนุ่ม อร๊ายยย เริ่ดมาก เห็นรูปแล้วก็หิวอีกรอบ
อีกจานเป็นข้าวแกงกะหรี่ห่อไข่แบบอบชีส
จานนี้ไม่ค่อยแนะนำนะคะ รสแปลกๆ แต่ชีสยืดมากกกกก เลิฟ
กินไปเยอะๆ แอบเลี่ยน
อร่อยอีกแล้ว ชอบซอสเดมิกลาสเค้ามากค่ะ อร่อยมากจริง
แนะนำๆๆๆๆๆ
คือเป็นอะไรที่ลงตัวมาก กินครึ่งนึงแล้วแวะมากินอีกครึ่ง
เปรม
จานนี้แนะนำๆๆๆๆๆ คอนเฟิร์มค่ะ อร่อย!!
จริงๆอยากลองพวกเครื่องดื่ม / ขนมของเค้าด้วยค่ะ มีคนบอกมาว่าอร่อย
ไว้คราวหน้าไม่พลาดแน่ อิอิ
** สำหรับเตยเตยชอบมากกว่าร้าน Brown eyes ที่สุขุมวิท 31 ค่ะ