พ่อชอบกินร้านนี้คะ เพราะว่าสลัดให้กินแบบไม่อั้น วันนี้เรามาสาขา พระราม 9 เป็นวันธรรมดาก่อนเที่ยง คนเลยไม่คับคั่งมากสลัดบาร์ก็ผักเยอะแยะเลยคะ น้ำสลัด ก็มีให้เลือกหลายแบบ เราชอบแบบซอสญี่ปุ่น มันเค็มๆ เปรี้ยวเปรี้ยวดีวันนี้ตักสลัดไป 3 รอบ อร่อยดี วันนี้เราสั่งเหมือนกันคะ เป็น Peppery Chickenอันนี้เป็นชุดสุดคุ้มคะ ถ้าแบบปรกติ คือ เสต็ก อย่างเดียวก็ 259 บาทแต่ถ้าเพิ่ม น้ำอัีดลมแบบรีฟิวก็ ราคาจะเป็น 289 บาทออเดริกเป็นขนมปั้งปิ้งคะ เี่ราชอบอันนีมากมันกรอบ หอมเนย เค็มๆมัน มันดี เค้าทำยังไงเนอะ ตอนนี้ซอสเค้าจะไม่เสริฟเลยต้องขอเพิ่ม เค้าก็จะเทมาในถ้วยแบบนี้คะของเราเป็น เสต็กไก่เปปเปอร์กินกับเฟรฟาย ตัวไก่ชิ้นใหญ่แล้วก็นุ่มดีึะ มีรสชาติ หอ

วันนี้ตักสลัดไป 3 รอบ อร่อยดี

ของเราเป็น เสต็กไก่เปปเปอร์กินกับเฟรฟาย ตัวไก่ชิ้นใหญ่แล้วก็นุ่มดีึะ มีรสชาติ หอมเครื่องเทศ เฟรนฟรายก็ชิ้นโตดีคะ
ส่วนพ่อกินกับมันอบ ก็ อร่อยคะ โดยเฉพาะตรงกลาง ที่มีเนยช่ำ ช่ำ
ที่บาร์ สลัดมีซุปให้ด้วยคะ เราะชอบซุปครีมเห็ด แต่ปรุงซะบ้านเลย แต่ช่วงหลังใันไม่อร่อยเหมือนแรกๆ
อิ่มกำลังดีคะ เราเลยไปตักขนมหวานมากิน มีเยลลี่แล้วก็มูสช๊อคโกแลต เยลลี่หนักไปวันนี้เลยกินแต่มุส
จบมื้อก่อนเที่ยง ราคา 573 บาทคะ