2013-09-09
พ่อชอบกินร้านนี้คะ เพราะว่าสลัดให้กินแบบไม่อั้น วันนี้เรามาสาขา พระราม 9 เป็นวันธรรมดาก่อนเที่ยง คนเลยไม่คับคั่งมากสลัดบาร์ก็ผักเยอะแยะเลยคะ น้ำสลัด ก็มีให้เลือกหลายแบบ เราชอบแบบซอสญี่ปุ่น มันเค็มๆ เปรี้ยวเปรี้ยวดีวันนี้ตักสลัดไป 3 รอบ อร่อยดี วันนี้เราสั่งเหมือนกันคะ เป็น Peppery Chickenอันนี้เป็นชุดสุดคุ้มคะ ถ้าแบบปรกติ คือ เสต็ก อย่างเดียวก็ 259 บาทแต่ถ้าเพิ่ม น้ำอัีดลมแบบรีฟิวก็ ราคาจะเป็น 289 บาทออเดริกเป็นขนมปั้งปิ้งคะ เี่ราชอบอันนีมากมันกรอบ หอมเนย เค็มๆมัน มันดี เค้าทำยังไงเนอะ ตอนนี้ซอสเค้าจะไม่เสริฟเลยต้องขอเพิ่ม เค้าก็จะเทมาในถ้วยแบบนี้คะของเราเป็น เสต็กไก่เปปเปอร์กินกับเฟรฟาย ตัวไก่ชิ้นใหญ่แล้วก็นุ่มดีึะ มีรสชาติ หอ