เรามาทานร้านนี้บ่อยนะคะ แต่ไม่เคยจะถ่ายรูปมารีวิวเล้ยวันนี้ก็เกือบจะหลุด เราไปทาน set lunch ช่วงกลางวัน มีแต่ชาวญี่ปุ่น 90% เลย คนทำงาน ครอบครัว เพียบค่ะร้านจัดแบบญี่ปุ่น เน้นไม้สีอ่อน ผู้คนหนาแน่นคึกคัก พนักงานเยอะ บริการเร็วอย่างที่บอกว่าชอบลืม แถมวันนี้เราหิว พอนึกได้ก็เลยรีบถ่ายไว้ทำรีวิว แหว่งไปเยอะ ขอโทษนะคะชุดนี้มีข้าวซูชิ ไม่มีปลาดิบ รสดี เห็ดหอมอร่อย กุ้งทอดก็สดหวานเนื้อแน่น โซบะน้ำเล็กรสดี ซุปกลมกล่อม และ ขนมถั่วแดงโมจิหวานไปหน่อยสำหรับเรา แต่ก็สดชื่นดีค่ะชุดนี้ 180 เท่านั้นค่ะเพื่อนๆผ่านไปช่วงกลางวัน ลองทานดูนะคะ อร่อยคุ้มค่าเงินดีทีเดียว

วันนี้ก็เกือบจะหลุด

ชุดนี้ 180 เท่านั้นค่ะ