2012-04-10
ร้านตั้งอยู่ตรง 4 แยก โรงแรมเวล ค่ะ มาทางสระบัวถ้ามาจาก ม.ศิลปากร เลี้ยวซ้ายแยกไฟแดง ที่ 2 ร้านอยู่ซ้ายมือ สีชมพู-เขียวหน้าร้านค่ะเมนูจ้า ราคาเข่งละ 16 บาทบักกุ๊ดเต๋ 80 บาทมีอาหารตามสั่งด้วยบรรยากาศในร้าน ตกแต่งด้วยสีเขียวอ่อนน่ารักดี สีหวานมากๆที่นี่น้ำชาฟรีค่ะ เป็นชาร้อนเป็นกาอาวุธพร้อมมีไรบ้างมาดูกันแถวบน จากซ้ายไปขวา ขนมจีบหมู กุ้ง ฮะเก๋า ขนมจีบปู ไข่แดง ปลาชุบเกล็ดขนมปังแถวล่าง หมูห่อสาหร่าย ไข่เยี่ยวม้า ไข่นกกะทา ขนมจีบทอดเพิ่มอีกนิดซาลาเปาหมูแดง อร่อยมาก เกี๊ยวกุ้ง ปอเปี๊ยะวันนี้ค่าเสียหาย 208 บาทค่ะ กิน 2 คนร้าน เปิด 16.00 - 22.00 ค่ะหยุดทุกวันพุธนะคะร้านนี้รสชาดอร่อยใช้ได้เลยค่ะไม่แพง
ร้านอยู่ซ้ายมือ สีชมพู-เขียว
หน้าร้านค่ะ