พอดีวันนี้ มีธุระต้องแวะไปมาบุญครอง เพื่อเอามือถือไปติดฟิล์มกันรอย กับร้านเจ้าประจำ หาที่นั่งในมาบุญครองก็หายากซะเหลือเกินเลยนึกถึงร้านนี้ตลอดเลยครับ ก็เลยแวะมาร้านประจำ 5555ไปถึงด้วยสภาวะหิวโซ เดินไปสั่งกับพนักงาน จัดชุดใหญ่มาเลยครับ นี่ทานคนเดวนะครับ = = +เฟรนฟรายของแม็คก็ยังเป็นที่ติดใจของผมทุกครั้งครับ มากกว่าแบรนด์ตลาดเจ้าอื่นอย่างไม่เห็นฝุ่น เพราะที่เเม็ค เขาจะไม่ทอดไว้เยอะๆทำให้เฟรนฟรายยังอุ่นอยู่เสมอ อีกทั้ง ขนาดของเฟรนฟรายแม็ค ดูดีกว่าเจ้าอื่นๆครับ เป็นมาตรฐานไม่เล็กบ้างใหญ่บ้าง เเล้วก็เกลือเเทรกอยู่ในเฟรนฟรายกำลังดีครับไม่ เค็มเว่อ ส่วนตัวเบอเกอร์อร่อยครับ ตัวเนื่อนุ่ม แป้งไม่เเข็งเหมือนบางที่อะครับ ที่ตากลมไว้ ตั

เฟรนฟรายของแม็คก็ยังเป็นที่

ตัวผักกัดเเล้วรู้สึกได้ว่ามันกรอบอร่อย ผมให้ผ่านเลยครับสำหรับเบอร์เกอร์ แต่ถ้าเป็นเบอร์เกอร์อีกแบรนด์ที่ผมชอบก็คือเบอร์เกอร์คิงครับ

ปิดท้ายด้วยไอติมซันเดย์ ตัวไอศกรีมหอมนมครับ ตัวช็อคโกแลตก็หวาน ของโปรดผมเลยครับ อร่อยเย็นๆล้างปากของคาวได้เป็นอย่างดี
และอีกอย่างที่ชอบแม็คก้เพราะที่นั่งเขากว้างขวางไม่อึดอัดดีครับ ของหวานยังไม่หายอยาก เลยไปสั่ง เมนูใหม่ของแม็คครับ แมคพาร์ฟเฟ่

สามารถเลือกท็อปปิ้งได้สามอย่าง 29 บาท เลยจัดมาหนึ่งแก้ว อร่อยดีครับผม
สรุปร้านนี้ก็ยังคงเป็นร้านที่ผมจะมานั่งเเช่จากการเดินห้างแบบล้าๆ เสมอครับ ><
2013-01-05