เลิกงานวันศุกร์ มีร้านที่นั่งชิวๆ กับกลุ่มเพื่อนหลายร้าน ส่วนใหญ่จะเน้นรสชาติอาหารมาก่อน ร้านนี้จานอาหารที่รสจัด หรืออาหารทะเล ผ่านค่ะ รสชาติอร่อย สดดี ปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบ หอม หอยแมลงภู่อบใบโหระพา น้ำจิ้มแซ่บ เผ็ดเปรี้ยวสุดๆ ส่วนจานที่ชอบเป็นปลาหมึกย่าง ตัวใหญ่ มีไข่ และเนื้อหนา ชอบค่ะ กุ้งยำ รสชาติเด็ด ที่อร่อยสุดเห็นจะเป็นส้มตำที่เหมือนทำง่าย แต่อร่อยตรงปูม้าที่สด มีเนื้อให้ทานแกล้มกับเส้นมะละกอด้วยค่ะ
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา
  • กุ้งยำ