2015-11-18
Amor - ร้านเค้กราคาน่าคบที่เปิดมาแล้วหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯนี้โดยมากแล้วจะทำร้านเป็นแบบบูธให้ซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งให้ มีเพียงบางสาขาเท่านั้นที่ทำเป็นร้านสวยๆ มีโต๊ะ-เก้าอี้ให้นั่งทานที่ร้านได้สบายๆ โดยหนึ่งในนั้นก็คือสาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 นี่เองค่ะ สาขานี้มีที่นั่งเยอะโปร่งสบาย เหมาะกับจะมานั่งละเลียดเค้ก จิบชา/กาแฟเป็นอย่างยิ่ง สำหรับวันที่ไปนั้นพอดีไปช่วงร้านใกล้ปิด ไม่มีกาแฟเสิร์ฟแล้ว เราเลยสั่งเป็นชา Earl Grey ร้อนๆไปแทน ที่นี่ใช้ชาของ Twining ค่ะ หอมใช้ได้อยู่นะ ส่วนเค้กเราสั่งกันไปตามนี้ค่ะ●Blueberry More Cheesecake (57 บาท) – เนื้อชีสเค้กแน่นๆถูกใจตัดกับแยมบลูเบอร์รี่ อร่อยจริงจัง ชอบค่ะ●Oreo White Chocolate Mou