2011-11-30
เราเดินผ่านร้านนี้เห็นเค้กน่าทานดีเลยลองแวะเข้าไปเราก็เริ่มจากการเลือกซื้อจากด้านบนก่อนซึ่งเราก็เห็นครัวซองอันน้อยที่เราไปที่โอบองแปงแล้วไม่ได้ทานก็เลยบอกว่าเอาชิ้นนี้พนักงานผู้หญิงทำยังไงรู้ไหมคะ เธอใช้มือเปล่าๆหยิบครัวซองเลยคะทั้งๆที่ครัวซองไม่ได้มีพลาสติกหรืออะไรหุ้มห่อเลย เราก็งงอะไรเนี่ยเธอไม่ใช้อะไรคีบเลยเหรอมือสะอาดไหมอ่ะไม่ใช่ว่าเราทำหงุดหงิดนะคะแต่เราเห็นแล้วโกรธแต่เราก็ต้องเก็บเอาไว้คะไม่พูดอะไร ก็เลยไม่อยากทานอย่างอื่นเลยแต่เจ้าตัวเล็กมาเกาะตู้ขนมบอกอยากทานเค้ช็อคโกแลต 65บาทเราก็เลยซื้อให้เค้า เค้กอร่อยขมนิดหน่อยหวานไม่มากแล้วก็นุ่มมากคะส่วนครัวซองเราไม่ทานเราไม่กล้าทาน ไม่ใช่ว่าเรื่องมากแต่มาใช้มือเปล่าหยิบ
ไม่ใช่ว่าเราทำหงุดหงิดนะคะแต่เราเห็นแล้วโกรธแต่เราก็ต้องเก็บเอาไว้คะไม่พูดอะไร ก็เลยไม่อยากทานอย่างอื่นเลยแต่เจ้าตัวเล็กมาเกาะตู้ขนมบอกอยากทานเค้ช็อคโกแลต 65บาท เราก็เลยซื้อให้เค้า เค้กอร่อยขมนิดหน่อยหวานไม่มากแล้วก็นุ่มมากคะส่วนครัวซองเราไม่ทานเราไม่กล้าทาน ไม่ใช่ว่าเรื่องมากแต่มาใช้มือเปล่าหยิบต่อหน้าแบบนี้ไม่ไหวคะ
ร้านเค้าเป็นร้านเล็ก จัดร้านสวยน่านั่งสะอาด ถ้าปรับปรุงพนักงานซักนิดจะน่าซื้อทานมากกว่านี้คะ