2011-09-22
ทุกครั้งที่ไปแถวๆท่าพระจันทร์ จะไม่เคยพลาดร้านน้องนัทเลยค่ะด้วยความอร่อยของรสชาดอาหาร ราคาที่แสนประหยัด และเมนูที่หลากหลายบรรยากาศร้าน นั่งสบายๆ (ห้องแอร์ค่ะ) และหนึ่งเมนูโปรดของเรานั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวกรอบหมูสับ แสนอร่อยค่ะเส้นก๋วยเตี๋ยว นำมาทอดจนกรอบ ราดด้วยหมูสับผัดรสชาดกลมกล่อมค่ะถ้ามาทานร้านนี้แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ อิ่มอร่อยสุดๆไปเลย ^^