หน้าหอยเชลล์ หอยตัวเล็กมากไปหน่อย เลยไม่ค่อยได้รู้รสชาติของตัวหอย แต่ก็อร่อยนะครับ บะหมี่หยกยัดไส้ ขอบอกว่าเมนูนี้ นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังอิ่มสุดๆๆ ซาลาเปาใส้หมูสับ เนื้อแป้งนุ่มๆ ใส้หมูอัดแน่น ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากๆ จนหยุดไม่ได้ สาหร่ายทรงเครื่อง เมนูสุดโปรด ทานจนน้ำที่มากับติ่มซำแห้งเผือด ข้าวผัดปูจาานเล็ก แค่ 70 บาท ก็ทำให้มื้อนี้เป็นมื้อเย็นที่เต็มคุณภาพ ทานสองคนอิ่มมากมาย ทานแค่นี้ก็อิ่มแล้ว สำหรับสองคน แถมอร่อย ถูกอีกด้วย
2012-10-12
  • บะหมี่หยกยัดไส้