2016-08-04
เมื่อสักสองเดือนก่อนได้มีโอกาสเดินไปห้างเดอะสตรีท บ่อยๆ เพื่อไปทานอาหารกลางวัน เนื่องจากฟาสท์ฟู้ดที่นั่นค่อนข้างอร่อย ออฟฟิสผมก็อยู่ละแวกนั้น เดินผ่านร้านสเต็กร้านนี้ เห็นโปรโมชั่นหน้าร้าน เลยแวะไปยืนดู ลูกค้าไม่มากนักค่อนข้างเงียบ อาจเพราะห้างยังไม่ติดเท่าไหร่ หรือเพราะมื้อกลางวันคนออฟฟิสไม่มีเวลายาวพอจะมานั่งร้านสเต็กก็เป็นได้ เลยชวนเพื่อนๆ เข้าไปลองทานกันดู จากวันนั้นมาได้เข้าไปทานอีกไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง บอกได้เลยว่าถ้าคุณชอบทานสเต็ก พาสต้า ในระดับราคาปานกลาง ผมว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะราคาไม่แพง รสชาดถือว่าค่อนข้างอร่อยดี มีข้อเสียอยู่นิดเดียวคือ รอนานสักนิดเพราะลักษณะร้านไม่ได้ทำแบบอุตสาหกรรมอาหารนะ
Other Info. :
มีบัตรลดด้วยนะครับ ถ้าคิดว่าไปทานบ่อยๆ ทำบัตรสมาชิกเลย