ร้านสามเสนวิลล่า เป็นร้านเก่าแก่ อยู่แถวโรงเรียนสามเสนวิทยา ร้านนี้มีอยู่มานานเป็นร้านเก่าแก่เลยก็ว่าได้ รสชาติอาหารยังคงเส้นคงวาค่ะ การบริการดีเหมือนเดิม เมนูแนะนำ ต้องเป็นไส้กรอกวิลล่า เป็นจานที่คทุกคนต้องสั่งเมื่อมาถึงร้านนี้ รสชาติไส้กรอกมาพร้อมซอสอุ่นกำลังดี พร้อมผักทานเครื่องเคียง นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยอีกหลายจาน เช่น ทอดมันปลากราย สะตอกุ้ง ปลาราดซอส ยำต่างๆ กุ้งเหรียญทอง ทุกๆจานเมื่อสั่งมาทานกับข้าวสวยร้อนๆ ขอบอกว่าอร่อยมากจริงๆ เราชอบทั้งรสชาติและการบริการ ที่สำคัญอาหารร้านนี้ไม่แพงเกินไปด้วยค่ะ ราคาคุ้มมากค่ะ เพราะอาหารจานกำลังดีไม่เล็กเกินไป ที่สำคัญมีของหวานให้บริการอีกด้วยค่ะ เช่นกระท้อนลอยแก้ว ผลไม้ลอยแ

เมนูแนะนำ ต้องเป็นไส้กรอกวิลล่า เป็นจานที่คทุกคนต้องสั่งเมื่อมาถึงร้านนี้ รสชาติไส้กรอกมาพร้อมซอสอุ่นกำลังดี พร้อมผักทานเครื่องเคียง นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยอีกหลายจาน เช่น ทอดมันปลากราย สะตอกุ้ง ปลาราดซอส ยำต่างๆ กุ้งเหรียญทอง ทุกๆจานเมื่อสั่งมาทานกับข้าวสวยร้อนๆ ขอบอกว่าอร่อยมากจริงๆ เราชอบทั้งรสชาติและการบริการ ที่สำคัญอาหารร้านนี้ไม่แพงเกินไปด้วยค่ะ ราคาคุ้มมากค่ะ เพราะอาหารจานกำลังดีไม่เล็กเกินไป ที่สำคัญมีของหวานให้บริการอีกด้วยค่ะ เช่นกระท้อนลอยแก้ว ผลไม้ลอยแก้วต่างๆ อร่อยมากๆ ไม่ต้องไปต่อร้านขนมที่ไหนเลย
  • ไส้กรอกวิลล่า