ขับรถมาจอดในซอยแวะจอดรถทานอะไรเล็กน้อยค่ะ ก่อนที่จะไปต่อกองทัพต้องเดินด้วยท้องไม่น่าเชื่อว่าในซอยก็มีร้านอาหารอีสานที่มีรสชาติอร่อยไม่เบาค่ะ อร่อยสุดเห็นจะเป็นที่ ลาบหมูทอด ไม่ใช่ทุกร้านที่เป็นอาหารอีสานมีนะคะ เมนูนี้ บางร้านมีลาบแต่ก็ไม่ได้ทำเป็นลาบทอดรสชาติออกเปรี้ยวนำค่ะ เผ็ดเล็กน้อย ส่วนข้าวคั่วให้มาเต็มๆ ทอดได้กรอบมากๆ ปั้นก้อนเล็กพอคำดีค่ะ อีกเมนูเป็นส้มตำข้าวโพดหวาน เม็ดข้าวโพดเม็ดใหญ่ แต่อ่อนค่ะ กรอบ สีเหลืองอ่อนและยำได้รสหวานนิดๆ อาจมาจากข้าวโพดก็ได้ จานนี้ทำเผ็ดไปไม่อร่อยค่ะ เพราะจะไปกลบรสหวานข้าวโพดหมด
ทอด

รสหวานข้าวโพดหมด