2016-02-28
ถ้าใครเคยมา The Rest Area ตรงทางด่วนประชาชื่น ร้านนี้อยู่ด้านในสุดเลยค่ะ ใกล้ ๆ กับห้องน้ำด้านหลัง คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เพราะว่ามักจะทานกันตั้งแต่ร้านหน้า ๆ แล้ว ค่อนข้างเงียบสงบค่ะ เป็นร้านอาหารจีนร้านเดียวใน The Rest Area เมนูเหมือนร้านอาหารจีนทั่วไป ไม่แพงมาก แต่ก็ไม่ถูกค่ะ หมั่นโถวสำหรับทานกับขาหมูค่ะ อันนี้แม่เราบอกว่าแข็งไปหน่อย ทั้งหมั่นโถว และขาหมู ซุปเสฉวน อันนี้มาถ้วยใหญ่มาก ปกติที่เห็นตามร้านอาหารจีนจะมาเป็นถ้วยเล็ก ๆ ค่ะ ปลาเงินทอด กรอบอร่อยดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวทะเล มาชามใหญ่เครื่องเยอะ รสชาติจืดไปหน่อย แต่ปรุงแล้วก็โอเคค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ ดูแลเอาใจใส่ดี ร้านก็สะอาดดี พื้นลื่นปร๊าดเลย ใครสะดุดล้ม
พนักงานบริการดีมากค่ะ ดูแลเอาใจใส่ดี ร้านก็สะอาดดี พื้นลื่นปร๊าดเลย ใครสะดุดล้มง่าย ต้องระวังนะคะ