2016-08-30
ปกติจะชอบทานอาหารที่ร้าน ZEN เป็นประจำอยู่แล้ว แต่เพิ่งเคยมาทานที่สาขาเซ็นทรัล พระราม2 ครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ชั้น4 เมนูที่สั่ง🍴ชุดข้าวหน้าปลาแซลมอนรวม ราคา 450 บาท 🍴ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบรวมพิเศษ ราคา 450 บาท🍴ปูอัดยำไทย ราคา 180 บาท🍴ไอศกรีมชาเขียว+ถั่วแดง จำราคาไม่ได้รสชาติอาหารและวัตถุดิบอร่อยสดสะอาดได้มาตรฐานทุกสาขาที่เคยทาน แต่สาขานี้ของติการบริการของพนักงานหน่อย เพราะเรียกหลายครั้ง อาจเพราะวันอาทิตย์ลูกค้าเยอะ ปกติจะให้ 4 ดาว ครั้งนี้ขอให้ 3 ดาวพอค่ะ
เมนูที่สั่ง
🍴ปูอัดยำไทย ราคา 180 บาท