2011-05-06
ร้านอยู่ ซ. สน.ประชาชื่นคับ เข้ามาจาก ถ.ใหญ่ ฝั่งประชานิเวศน์ สัก 100 ม.ไม่มีภาพบรรยากาศนะคับ ก็เป็นร้านธรรมดา ตึกแถวสองห้องราคาก็ประมาณฟูจิได้คับ แต่เป็นกันเองดี และ ของดูดีกว่าจานแรก สลัดปูอัดคับ ชอบมาก น้ำออกเปรี้ยว ๆ ไม่เลี่ยนแถมผักสด ๆ กรอบ ๆ แช่มาเย็น ๆ เลย อร่อยมากกกกกกจานต่อมาเป็นปลาดิบ น่าจะเป็นปลาโอกับปลากะพง และปูอัดก็โอเค สด อร่อย ดี ปูอัดก็เกรดok มาเริ่มของหนักกันเลย เป็นของที่ผมชอบมาทานที่นี่มากที่สุดคือ แกงกะหรี่ ครับ จานนี้ ข้าวราดแกงกะหรี่หมูทอดแกงกะหรี่เค้าหอม อร่อยมาก ในน้ำแกงมีหมู และ พวกแครอท ด้วย(เดี๋ยวนี้ตัวหมูทอดบางลงไปกว่าแต่ก่อนนิดหน่อย แต่ก่อนชิ้นอย่างหนา) จานต่อมา ข้าวหน้าหมูเกา
แถมผักสด ๆ กรอบ ๆ แช่มาเย็น ๆ เลย อร่อยมากกกกกก จานต่อมาเป็นปลาดิบ น่าจะเป็นปลาโอกับปลากะพง และปูอัด
(เดี๋ยวนี้ตัวหมูทอดบางลงไปกว่าแต่ก่อนนิดหน่อย แต่ก่อนชิ้นอย่างหนา) จานต่อมา ข้าวหน้าหมูเกาหลี คับ
จานนี้สั่งแล้วเค้าให้มาเป็น set เลยคับ มีซุปกับผลไม้ด้วย
ชิมไปนิดนึงก็ ok นะคับ ติดใจแกงกะหรี่ขอเบิ้ลอีกสักจาน
อันนี้ข้าวราดแกงกะหรี่ปลาทอดครับ จานสุดท้าย เป็นซูชิรวม ก็อร่อยดี ปลาชิ้นใหญ่ ๆ ๆ ข้าวพอดี ๆ
ตัวข้าวเค้ารสออก หวานนำ นิด ๆ
ใครว่างก็ลองไปชิมดูครับ เค้าเปิดเป็นรอบนะ ช่วงบ่ายปิด
เปิด ประมาณ 16.30 แล้วนำหมาไปได้ แต่นั่งได้เฉพาะด้านนอกห้องแอร์