ร้านFujiร้านนี้ถือว่าเป็นสาขาใหม่นะครัย พึ่งเปิดได้ไม่นาน....การตกแต่งจะออกแนวสมัยใหม่นะคัรบ โล่งและสว่าง ซึ่งผมว่าค่อนข้างดียะครับ ทำให้บรรยากาศมันน่านั่งมากยิ่งขึ้นวันนั้นที่ไปยังมีโปรโมชั่นเปิดร้านลด10%ด้วยครับร้านนี้ก็เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ทุกคนรู้จักนะครับ.....คุณภาพก็ถือว่าโอเคในระดับนึง ราคาก็พอสมควรเมนูอาหารที่นี่ก้มีหลากหลายนะครับ.....มีทุกแบบให้เลือกสั่งได้สำหรับวันนี้ผมสั่งตามนี้ครับ...กุ้งเทมปุระ รสชาติถือว่าโอเคนะครับ...แต่ผมว่าตัวแป้งค่อนข้างหนาไปหน่อย ทำให้ไม่ค่อยประทับใจเท่าที่ควร....จานต่อมาเป็นชุดเนื้อย่างซีอิ๋วครับ ผิดหวังมากๆๆเนื่องจากเนื้อจานนี้ย่างมาสุดเกินไปมากๆๆครับ ทำให้เนื้อค่อนข้างเหนียว ผมเคยสั่งเมนูนี้ที่สาขาอื่นแล้วประทั

....จานต่อมาเป็นชุดเนื้อย่างซีอิ๋วครับ ผิดหวังมากๆๆเนื่องจากเนื้อจานนี้ย่างมาสุดเกินไปมากๆๆครับ ทำให้เนื้อค่อนข้างเหนียว ผมเคยสั่งเมนูนี้ที่สาขาอื่นแล้วประทับใจมาก แต่สาขานี้แย่มากครับ
....สุดท้ายเปนSashimi Set ครับ รสชาติอร่อยดีครับ คุณภาพปลาดิบถือว่าโอเคตามมารตฐานของร้านนี้ โดยเฉพาะแซลมอลSashimiซึ่งอร่อย มีชั้นไขมันแทรกเยอะดีครับ
โดยรวมรู้สึกไม่ค่อยประทับใจนะครับ กับคุณภาพของอาหาร อาจเปนเพราะสาขาเปิดใหม่ ทำให้คุณภาพของอาหารบางจานยังด้อยอยู่ครับ
การบริการทั่วไปถือว่าดีนะครับ....พนักงานดูแลดี ร้านใหญ่สะอาด กว้างขวาง