2014-03-12
ร้านไม่ใหญ่แต่โปร่งโล่งสบาย บรรยากาศตกแต่งสวยงามในแบบตะวันตกดูดี สะอาด การบริการดีมาก อาหารวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพเด่น รสมือโดยรวมทำได้เข้มข้นกลมกล่อมถึงใจดีทีเดียวเป็นอีกหนึ่งร้านโปรดของโด้ครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/d-orsay/‘Escargots à la bourguignonne’ เนื้อนุ่มๆ ปรุงรสหอมออกมันเค็มนิดๆ มาตรฐานที่ดี‘Moules gratinées aux fromages’หอยตัวเต็มนุ่มฉ่ำ ปรุงรสหอมมันชีส ทานพร้อมกับผักโขมที่สุกกำลังดีความเป็นผักโขมยังอยู่ปรุงออกเค็มนิดๆ แนะนำในส่วนของหอยนางรมที่นี่จะหลากหลายสดสะอาดคุณภาพดีมากๆนับว่าเป็นอีกเมนูเด่นของที่นี่‘Moules en persillade’ มีตัวเล็กใหญ่ให้เลือก หอยส