ร้านเจริญเวียงโภชนา ร้านนี้มากกว่า 50 ปีแล้วค่ะ จากคำบอกเล่าของพ่อแต่บรรยากาศร้าน ก็บ่งบอกอายุของร้านนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะร้านกว้าง โล่ง ไม่อึดอัดค่ะ มีพัดลมเพดาน นั่งตรงไหนก็เย็นสบายค่ะเกี๊ยวน้ำ 35 บาท มีหมูแดง แผ่นใหญ่ๆ มาด้วยน้ำซุปมีรสอยู่แล้ว ก็ปรุงเพิ่มตามรสชาติที่ชอบกันไปค่ะ ข้าวหน้าเป็ด หมูกรอบ 45 บาท เป็ดย่างหนังกรอบ หมูกรอบหั่นชิ้นยาวๆ บริเวณหนังกรอบอร่อย แต่หนังบางค่ะน้ำราดออกรสเค็มๆค่ะโกยซีหมี่ 45 บาท มีเนื้อไก่ หน่อไม้ เห็ดฝางก็หั่นชิ้นไม่ใหญ่มากน้ำจะคล้ายๆราดหน้าค่ะ ออกเค็ม หวานค่ะร้านนี้อาหารอร่อยในระดับนึงค่ะ ก็ไม่แปลก ที่เปิดขายมานานขนาดนี้
น้ำราดออกรสเค็มๆค่ะ