ร้านอาหารไทยที่มาทานวันนี้ชื่อร้านสเต็กลาว แปลกดีเนอะ แต่บรรยากาศร้านก็ดูเป็นไทยๆกึ่งฟิวชั่น อาหารรสชาติอร่อยจัดจ้านใช้ได้ค่ะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี เผอิญเพื่อนพามาเลี้ยงเลยไม่ทราบว่าราคาแพงมากไหม ไม่ได้ดูเมนูด้วยค่ะ เท่าที่ทราบร้านนี้มีหลายสาขาด้วยค่ะ เมนูแนะนำของร้านนี้ สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานอร่อยมากๆๆ มีมะเขือใส่มาให้ด้วยเราชอบมากเลย ไม่เคยทานที่อื่นแล้วอร่อยขนาดนี้ค่ะเผ็ดไม่มากรสค่อนข้างกลมกล่อมค่ะ นอกนั้นก็มีอาหารอื่นๆ เช่น สเต็กลาวไก่ ไส้กรอก ส้มตำ น้ำพริกกุ้งสด ต้มแซบซี่โครงหมู กุ้งหลงรัก สาบหมูทอด ทอดมันกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น เมนูเยอะมากๆค่ะ โดยรวมแล้วอร่อยเป็นจานๆค่ะ ไม่ได้ทุกจานนะ ราคาอาหารคงไม่แพงมากค่ะ ถ้าอย่างไร

เมนูแนะนำของร้านนี้ สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานอร่อยมากๆๆ มีมะเขือใส่มาให้ด้วยเราชอบมากเลย ไม่เคยทานที่อื่นแล้วอร่อยขนาดนี้ค่ะเผ็ดไม่มากรสค่อนข้างกลมกล่อมค่ะ นอกนั้นก็มีอาหารอื่นๆ เช่น สเต็กลาวไก่ ไส้กรอก ส้มตำ น้ำพริกกุ้งสด ต้มแซบซี่โครงหมู กุ้งหลงรัก สาบหมูทอด ทอดมันกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น เมนูเยอะมากๆค่ะ โดยรวมแล้วอร่อยเป็นจานๆค่ะ ไม่ได้ทุกจานนะ ราคาอาหารคงไม่แพงมากค่ะ ถ้าอย่างไรอยากให้เพื่อนๆไปลองทานดู เราว่าร้านโอเคในระดับนึงเลยค่ะ
  • สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวาน