ร้านบ้านหญิงซึ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่ชั้นล่าง อาคารสยามกิตต์ (อาคารสำหรับโรงเรียนสอนพิเศษจำนวนมาก) ซึ่งคุณภาพ และรสชาติก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านสาขาอื่นๆ ที่มีเลยลักษณะอาหารจะเป็นอาหารไทย ตามสั่ง มีเมนูให้เลือกมากมายหลายรายการมากบางเมนูก็แอบแปลกจนอดใจที่จะลองดูซักครั้งไม่ได้ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ครับขอแนะนำข้าวไข่ข้นแบบเลือกหน้าเองได้ว่าจะใส่ Topping อะไรบ้างและโรตีแกงเขียวหวาน ซึ่งเหมาะสำหรับทานเบาๆ แต่ได้รสชาติใหม่ๆ ดูครับ

ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ครับ

• ข้าวไข่ข้น