ร้าน at home cafe เป็นร้านเบเกอรีเล็กๆ ตกแต่งให้อารมณ์สบายๆ เหมือนอยู่บ้าน อยู่ชั้น 2 โรงหนังลิโด้ (สยามสแควร์)เหมือนว่าวันนึง ทางร้านจะทำเค้กไว้ไม่ค่อยมาก เนื่องจากตอนที่ไป เค้กก็เหลือให้เลือกอยู่ไม่กี่อย่างแล้ว จริงๆ อยากทาน choco banana มาก อุตส่าห์เล็งไว้ แต่ไม่มีสรุปก็เลยเลือก orea cheesecake 1 ชิ้น กับ chocolate ธรรมดาอีก 1 ชิ้นพร้อมทั้งเครื่องดื่มเป็นโกโก้ปั่น 1 แก้วสำหรับราคาเค้กนั้น จัดอยู่ในช่วงกลางๆ ถึงแอบแพง คือ 70 - 90 บาทต่อชิ้นเมื่อได้ลิ้มลองโอรีโอ้ชีสเค้กแล้ว รู้สึกว่า ก็กลางๆ นะ คือชอบกินโอรีโอ้ ดูมันเข้ากันได้ดี แต่ก็รู้สึกว่าเมื่อเทียบกับราคาแล้ว น่าจะทำได้ดีกว่านี้หรือจริงๆ แล้วอาจจะเป็นลางเนื้อชอบลางยา คนอื่นๆ

หรือจริงๆ แล้วอาจจะเป็นลางเนื้อชอบลางยา คนอื่นๆ อาจจะชอบมากกว่าเราก็ได้

ส่วนตัวช็อกโกแลตนี่ ขอบอกว่าค่อนข้างผิดหวังนะ
สำหรับเค้กราคา 70+ เนี่ย ไม่ต่างกับเค้กราคา 20 - 30 บาทเลย

ส่วนเครื่องดื่มนั้น ถ้าใครไป ขอแนะนำว่าอย่าสั่งเลยครับ กินน้ำเปล่าดีกว่า
เพราะว่าราคา 80 บาทสำหรับโกโก้ปั่นนั้น ถือว่าแพงมากๆๆๆ
และรสชาติไม่ได้มีอะไรเป็นจุดเด่นเลย ถือได้ว่าค่อนข้างไม่ดีเลยแหละ (แอบเฟล)

โดยรวมๆ ก็ถือว่าไปทานเล่นๆ ลองดูก็ได้ครับ บางคนอาจจะชอบ
แต่สำหรับน้ำปั่นนี่ ไม่ไหวจริงๆ อย่าสั่งเลยครับ
฿120 (Other)
  • Oreo Cheesecake