บิ๊กบะหมี่ & สเต็ก เป็นร้านอาหารจานด่วนที่มีลูกค้ามาใช้บริการเยอะตลอดทั้งวัน ร้านดูเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดดีค่ะ มีโต๊ะไว้คอยบริการเยอะเลยเมนูที่นี่ก็หลากหลาย ทั้ง ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ข้าวหมูแดง ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ บะหมี่เกี๊ยวสเต๊ก เค้กแฟนซีแต่เมนูโปรดที่เราชิมมาแล้วชอบที่สุด ยกให้เกี๊ยวน้ำค่ะ เกี๊ยวแผ่นบาง ไส้ด้านในอร่อยมาแบบลูกโตๆ น้ำซุปหอมหวาน หมูแดงนุ่ม หอม อร่อยดี ชอบมากที่สุดแล้วค่ะ ราคาก็ไม่แพง35 บาทค่ะ
สเต๊ก เค้กแฟนซี

35 บาทค่ะ