ร้านขนม ที่แพคเกจจิ้งน่ากิน หลากหลายกับขนม ไม่ว่าจะ พาย คุกกี้ เค้กหน้านิ่มเมนูแนะนำ "ข้าวตังเนยสด" "มาม่อนเค้ก" "เค้กหน้านิ่ม"เข้ามาจากซอยรามคำแหง 118 ประมาณ 500เมตร ร้านอยู่ทางขวามือจอดรถได้ริมฟุตบาทนะคะช่วงเทศกาลที่ร้านก็มีแพคเกจพิเศษ เหมาะสำหรับฝากญาติผู้ใหญ่ด้วยค่ะ

จอดรถได้ริมฟุตบาทนะคะ

2015-10-01
Waiting Time
1 Minutes (TakeAway)
฿100 (Tea)
Celebration
Birthday