2013-09-16
มาซ้ำจนได้ กับร้านเบอร์เกอร์ สุดแนว Escapadeวันศุกร์ที่ 6 กันยายน ไปประมาณ 20.00 น. รอคิวประมาณเกือบชั่วโมงครับคนแน่นจริงๆโต๊ะที่ได้ก็เป็นโซนกลางแจ้งหลังร้าน ค่อนข้างมืดทีเดียวเมนูที่สั่งไปก็ เบอร์เกอร์เนื้อชีสเฃดดา กับ เฟรนช์ฟรายด์ กับ ค็อกเทล ซึ่งที่นี่ไม่มีเมนูค็อกเทล สามารถสั่งที่อยากกินได้เลยก็เลยสั่ง Mojito ไป เบอร์เกอร์เนื้อเนื้อหนามาก!!! หนาจริงๆ แต่นุ่มและสุกกำลังดี ปรุงรสมาได้แบบไม่ต้องจิ้มซอส (เพราะให้ซอสน้อยด้วย เลยเอาไว้จิ้มมันฝรั่งแทน) ส่วน Mojito ดีกรีแรงได้ใจ รสจัดจ้าน เปรี้ยวนำ แถมมาในถ้วยสุดแนว สะระแหน่มาเป็นต้นเลย 555สรุปว่า เบอร์เกอร์อร่อย วัตถุดิบคุณภาพดีจริง ชิ้นใหญ่มาก และราคาสูง
คนแน่นจริงๆ
โต๊ะที่ได้ก็เป็นโซนกลางแจ้งหลังร้าน ค่อนข้างมืดทีเดียว เมนูที่สั่งไปก็ เบอร์เกอร์เนื้อชีสเฃดดา กับ เฟรนช์ฟรายด์ กับ ค็อกเทล ซึ่งที่นี่ไม่มีเมนูค็อกเทล สามารถสั่งที่อยากกินได้เลย
ก็เลยสั่ง Mojito ไป
เบอร์เกอร์เนื้อ