ปังคาเฟ่ (Pan Cafe)เป็นร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น มีหลายสาขา สาขาที่เราแวะไปทานคือ สาขา The Bright พระราม 2 ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้ ๆ Foodland ที่สาขานี้จะเป็นร้านเล็ก ๆ เป็นห้องกระจก แต่งเรียบ ๆ ใช้โทนสีขาวตัดกับสีไม้ดูสบายตา ที่นั่งมีไม่เยอะมาก ไปช่วงวันหยุดอาจจะต้องยืนรอคิวค่ะ แต่เราไปตอนค่ำ ๆ ละ ไม่มีคิวเดินเข้าไปหาที่นั่งได้เลยทางร้านจะนำเมนูมาให้เลือก เลือกเสร็จก็ไปสั่งที่เคาน์เตอร์ ชาระเงินแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะ เดี๋ยวเค้านำมาเสิร์ฟให้ค่ะเมนูของที่ร้านจะเป็นเบเอกรี่สไตล์น่ารัก ๆ มีให้เลือกทั้งโทสต์ , แพนเค้ก , เครป , วาฟเฟิล และเค้กต่าง ๆ ส่วนเครื่องดื่มก็จะมีทั้งชา , กาแฟ , สมูทตี้ , อิตาเลี่ยนโซดา อ้อ ตอนนี้มี Butter Beer

เมนูของที่ร้านจะเป็นเบเอกรี่สไตล์น่ารัก ๆ มีให้เลือกทั้งโทสต์ , แพนเค้ก , เครป , วาฟเฟิล และเค้กต่าง ๆ ส่วนเครื่องดื่มก็จะมีทั้งชา , กาแฟ , สมูทตี้ , อิตาเลี่ยนโซดา อ้อ ตอนนี้มี Butter Beer ด้วยนะคะ ออกมา 3 รสแล้ว ยังไม่ได้ลองเลย ส่วนใครไม่สั่งเครื่องดื่มทางร้านก็มีน้ำเปล่าไว้ให้บริการฟรีค่ะ

เมนูที่สั่ง

- สตรอเบอรี่โซดา (Strawberry Soda) 80 บ.ก็เป็นเครื่องดื่มสไตล์อิตาเลี่ยนโซดานี่แหละ หวาน ๆ ซ่า ๆ แต่ไม่ได้เปรี้ยวมากจ้า

- เลมอนโซดา (Lemon Soda) 80 บ.คราวนี้เปรี้ยวขึ้นมาหน่อย แต่ไม่ได้เปรี้ยวจี๊ดมากนะคะ แนว ๆ อมเปรี้ยวอมหวาน ถูกใจเจ้าของแก้วเค้าหล่ะ

- สตรอเบอรี่เลิฟเวอร์ 145 บ. เป็นเครื่องดื่มสไตล์มิลค์เชค ตกแต่งท็อปปิ้งมาเพียบ ทั้งสตรอเบอรี่ , ซอสสตรอเบอรี่ , วิปครีม และป็อกกี้สตรอเบอรี่แก้วนี้รสนม ๆ หวาน ๆ หอม ๆ สตรอเบอรี่ คนอื่นเค้าก็โอเคนะ แต่เราชอบแนว ๆ ช็อค ๆ มากกว่า แก้วนี้สำหรับเราเฉย ๆ อ่ะ

- โตเกียวทรี แพนเค้ก (Tokyo Three Pancake) 215 บ. จานนี้จะมีแพนเค้ก 3 แบบ 3 รส สตรอเบอรี่ , ช็อค และชาเขียว แป้งแพนเค้กนุ่มพอประมาณแต่แห้ง ไม่ได้เป็นสไตล์แบบนุ่มชุ่มเนย ไอศครีมโอเค ถั่วแดงไม่หวานมากกำลังดี รวม ๆ แล้วจานนี้ยังไม่ถูกปากกันเท่าไหร่
- นูเทลล่าบราวนี่เครปอะลาโหมด (Nutella Brownie Crepe a la mode) 195 บ. แป้งเครปนุ่มดี ตกแต่งหน้าด้วยนูเทลล่า วิปครีม ผงโกโก้ ซอสช็อคโกแลต ไอศครีม บราวนี่ชีสเค้ก และอัลมอนด์สไลด์ ด้วยความที่แป้งเครปนุ่ม และส่วนผสมทั้งหมดทั้งมอลเป็นของโปรดเรา จานนี้ชิมแล้วชอบค่ะ เลิฟเลย

ค่าเสียหาย 715 บ. ราคาเน็ตแล้วไม่มี ++ ร้านนี้มี Wifi ฟรี Password Wifi อยู่ท้ายใบเสร็จ

สำหรับร้านนี้มีซ้ำค่ะ ยังมีเมนูน่าลอง น่าสนใจอีกเพียบ สาขานี้ใกล้บ้านด้วย ไว้ไปอีกค่า
สตรอเบอรี่โซดา
เลมอนโซดา
สตรอเบอรี่เลิฟเวอร์
โตเกียวทรี แพนเค้ก
นูเทลล่าบราวนี่เครปอะลาโหมด
Dining Method
Dine In
฿150 (Tea)
นูเทลล่าบราวนี่เครปอะลาโหมด
  • Nutella Brownie Crepe a la mode